Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2013

Mua vé máy bay JetStar rất đơn giản. Bạn có thể đặt mua vé máy bay JetStar online qua mạng hoặc đặt trực tiếp tại đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu. Để đặt vé máy bay JetStar online qua mạng, khách hàng có thể chat trực tiếp qua nick yahoo hoặc skype hiển thị ở trang chính website, cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra vé cho bạn. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp qua các số hotline: Điện Thoại:  055 3 731 368 - 0909042002 hoặc để được nhân viên phòng vé quốc tế hỗ trợ thêm. Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay  bằng hình thức nào bạn muốn, chúng tôi luôn có vé máy bay JetStar giá tốt nhất cho khách hàng! 

Lời đầu tiên, chúng tôi ( phòng bán vé máy bay online ) xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách đã quan tâm và đang dành thời gian đến với chúng tôi.

  Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại trên không thường xuyên của quý khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng,công ty chúng tôi đã cho ra đời phòng bán vé máy bay online.

http://banvemaybayx.blogspot.com
Phòng bán vé máy bay online


  Phòng bán vé máy bay online giá rẻ là một trong những thương hiệu dịch vụ phòng bán vé online mới mẻ, với nhiều tiện ích giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua vé máy bay online,nhằm phục vụ nhu cầu mua vé một cách nhanh nhất có thể,.... như bay trước thanh toán sau.... Cùng với sự phục vụ chu đáo, tận tâm,nhiệt tình với từng thành viên trên phương châm là :” mọi hành khách luôn luôn như người nhà “.

  Hiện tại phòng bán vé máy bay online chúng tôi đã và đang cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa và cũng như quốc tế với giá rẻ và cạnh tranh.

http://banvemaybayx.blogspot.com/2013/04/phong-ban-ve-may-bay-online-gia-re.html
Phòng bán Vé máy bay online
 Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một phòng bán vé máy bay online giá rẻ trên mạng đủ lớn để cùng chia sẻ từng điểm đến cùng khách hàng. Khi tham gia bay với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ nhận được một thẻ thành viên, giúp cho việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Thẻ thành viên là công cụ để khách hàng tích điểm từng chặng bay khi khách hàng mua vé máy bay  tại phòng vé online, để có thể nhận các phần quà hấp dẫn tương xứng.

Phòng vé máy bay online
 Thành viên sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua vé máy bay với giá rẻ hơn, tư vấn và hỗ trợ kịp thời trước và sau chuyến bay. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp vé máy bay cho quý khách bất kỳ lúc nào mà quý khách có nhu cầu di chuyển, hay địa điểm nào.? Cho dù ngoài Bắc,Miền Trung, hay trong Nam,? Nếu quý khách không thuận tiện,hoặc không muốn thanh toán online thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến thu tiền và giao vé máy bay tận nhà, hoặc chỉ đơn giản là chuyển khoản cho chúng tôi.
  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, với phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp,và chu đáo.Phòng vé máy bay online cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, thân thiện nhất, giá rẻ nhất,cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, và không ngừng phát triển để thoả lòng mong đợi của quý khách hàng.
 Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và hạnh phúc !
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN TRỰC TUYẾN
ĐỊA CHỈ : Số 1 - 3 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84 8 3929.5566 - 0984504912                      Fax+ 84 8 3929.5555
Website : www.stt.vn                 Email : Santructuyen@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN AN CƯ PHÁT NGHIỆP
 
SÀN GIAO DỊCH  AN CƯ PHÁT NGHIỆP 


Điện Thoại:  055 3 731 368 - 0909042002
 
EMAIL: Hoibdsqn@gmail.com  www.ancuphatnghiep.com  
Trụ sở: Số 336 Hai Bà Trưng, F. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi
 
VPGD 1: Ngã Tư Ba La - Xã Nghĩa Dõng - TP. Quảng Ngãi
 
VPGD 2:  Tịnh Phong - Sơn Tịnh - Quãng Ngãi

0 nhận xét :

Đăng nhận xét